Đến Huế đi đâu? là câu hỏi mà du khách quan tâm nhất khi thăm Cố đô. Ngoài dịch vụ phòng, Rubis còn có các dịch vụ hỗ trợ du lịch khác nhằm đem đến kì nghỉ và khám phá Huế ý nghĩa, để lại ấn tượng đẹp cho du khách.

  • Đưa đón sân bay

Từ sân bay, các bạn có thể đến Rubis bằng xe bus trung chuyển hay taxi. Xem thông tin ở đây

Tuy nhiên, nếu bạn muốn an tâm nhất là đối với chuyến bay đêm hay nhóm đông người thì thuê xe riêng là lựa chọn tốt hơn. Bạn có thể thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ… tại Rubis để được đón đưa an toàn, tiện lợi. Giá cho xe riêng 4 chỗ là 200.000đ và 7 chỗ là 250.000đ.

  • FREE Xe đạp và dịch vụ Cho Thuê Xe máy

Huế xinh đẹp và yên bình hơn rất nhiều so với các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội. Chính vì vậy du lịch bằng xe đạp tại Huế là một lựa chọn cho các bạn yêu thích vận động và thiên nhiên. Vi vu trên con đường làng dẫn về cầu ngói Thanh Toàn hay dạo một vòng quanh đồi thông Thiên An trên đường đi lăng Khải Định trên chiếc xe đạp sẽ là một kỉ niệm đẹp trong hành trình thăm Huế. Xe đạp được mượn miễn phí đối với du khách tại Rubis!

Ngoài ra, thuê xe máy ở Huế là một lựa chọn tối ưu. Rubis cung cấp xe máy cho thuê chỉ từ 100.000đ/ ngày.

  • Dịch vụ thuê xe du lịch

Vi vu Huế cùng gia đình sẽ rất tiện lợi nếu bạn lên chương trình trước (nhân viên Rubis cũng có thể giúp bạn) và thuê một chiếc xe riêng cùng tài xế chuyên nghiệp để đi lại trong ngày. Tài xế chuyên nghiệp cũng sẽ giúp giới thiệu những cái hay, điểm ăn ngon trên đường bạn đi nữa đấy.

Du khách có thể thuê xe và tài xế riêng 4 chỗ, 7 chỗ… trong thành phố hoặc thuê cho các chuyến đi xa đến các vùng lận cận Huế như Đà Nẵng, Hội An, Quảng Trị.

  • Đặt vé bus

Rubis Hostel giúp bạn lên lộ trình khám phá Huế và xuyên Việt dễ dàng hơn bằng dịch vụ đặt vé bus. Các bạn có thể chọn các tuyến giờ và lấy vé ngay tại Rubis. Hãy yên tâm vì chúng tôi đã lựa chọn hãng xe tốt nhất cho các bạn!

  • Đặt tour

Hue city tour:

Vườn Quốc Gia Bạch Mã:

Các tour khác:

  • Hành trình xe máy đường dài đi Hội An, Nha Trang
  • Dịch vụ đặt vé tàu, máy bay

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu xin  liên hệ số điện thoại 0935625537 (Ms Hương) hoặc email rubishostel@gmail.com.

Xin cám ơn và mong được chào đón bạn!

No events have been added yet!